รู้จักกับเรา บริษัท บางกอก เอ็กซ์เพิร์ท ลิ้งค์ จำกัด

เราคือผู้เชียวชาญในระบบกล้องวงจรปิด ระบบเน็ตเวิร์ก ระบบโทรศัพท์ ระบบไฟฟ้า พร้อมที่จะดูแลให้คำปรึกษา แก่ท่านด้วยความจริงใจ ถึงวันนี้เราไม่หยุดที่จะพัฒนาความรู้ และเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อให้ความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า เรายึดมั่นเสมอว่าลูกค่าเปรียบเหมือนเพื่อนสนิท ที่ต้องให้ความรักและจริงใจ

บริการ

ให้บริการแก่ผู้สนใจติดตั้ง(ระบบแลน) รับเดินสายแลน (ระบบโทรศัพท์) รับเดินสายโทรศัพท์ งานระบบไฟฟ้า กล้อง CCTV ภายในที่พักอาศัย ห้างร้าน บริษัท สำนักงานจนถึงโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ทำการสำรวจและประเมินจุดติดตั้งให้ท่านฟรี (ดูหน้างานฟรี) พร้อมทั้งทีมติดตั้งด้วยทีมช่างมืออาชีพ ได้มาตราฐานงานติดตั้ง พร้อมบริการหลังการขายด้วยทีมช่างเซอร์วิสและการรับประกันงานติดตั้ง รับเดินสายแลน(lan) สายโทรศัพท์ สายไฟฟ้า CCTV , เพิ่มจุด และ แก้ไข ปลั๊กไฟ, ปลั๊กแลน(lan)และปลั๊กโทรศัพท์ , งานแก้ไขไฟฟ้าตามบ้านพัก บริษัท อาคาร โรงงาน ทั้งใน กทม และ ตจวโดยทีมช่างเดินสายแลน,ช่างเดินสายโทรศัพท์,ช่างไฟฟ้า ช่างผู้ชำนาญการ รับติดตั้งกล้องวงจรปิดทั้งในโรงงานอุตสาหกรรม ทั้งในกรุงเทพฯ หรือปริมณฑล บ้านพักอาศัย โรงแรม หรือร้านค้าต่างๆ ยังรวมถึงบริการระบบเน็ตเวิร์ค เดินสายไฟ เดินสายโทรศัพท์ และงานระบบไฟฟ้า รูปแบบงานติดตั้งมีทั้งเดินท่อ PVC เดินสายใส่ราง PVC มีการเก็บสายแลน สายไฟ อย่างเรียบร้อย เราเลือกสายแลนยี่ห้อ Link แท้ สายไฟ เราใช้ thai yazaki แท้ๆ สายโทรศัพท์เราใช้ ของยี่ห้อ Link และ phelps dodge โดยท่านจะได้งานบริการติดตั้งที่มีคุณภาพ และ เหมาะสมกับราคา ที่สำคัญมีมารตราฐาน มีการเทสก่อนส่งมอบงาน มีการรับประกันผลงานการติดตั้งถึง 180 วัน ซึ่งบริษัท บางกอก เอ็กซ์เพิร์ทลิ้งค์ จำกัด ของเรามีฐานลูกค้ามากมาย ทั้งในองค์กรของรัฐ และ เอกชน จึงมั่นใจได้ว่าเรามีประสบณ์การณ์ในการ ติดตั้งระบบสายแลน สายโทรศัพท์ ไฟฟ้า CCTV ไม่ทำให้ท่านผิดหวังอย่างแน่นอน ผลงานติดตั้ง ดูดี สวยงาม ทนทาน มารตราฐาน วัสดุคุณภาพ หมดห่วงเรื่องปัญหาทิ้งงาน งานไม่สมบูรณ์ งานไม่เรียบร้อย และสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าอย่างแน่นอน ราคาไม่แพง ราคาไม่แรง ราคาถูก งานคุณภาพ รับรองถูกใจคุณลูกค้าครับ

ผลงานของเรา • บจก. อัปเปอร์ อีเว้นท์ (ไทยแลนด์) จำกัด

  งานเดินสายแลน ติดตั้งระบบแลน และสายโทรศัพท์ ปลั๊กไฟ ใหม่ทั้งสำนักงาน ด้วยการเดินสายลงพื้นใช้รางหลังเต่าพีวีซี ขึ้นฝ้าร้อยเฟล็กซ์เหล็ก ติดบ็อกพร้อมเต้...

 • หจก.เทียนกิจสมบูรณ์

  งานติดตั้งกล้องวงจรปิด 12 ตัว โดยการเดินสายร้อยท่อ พีวีซี สีขาว รอบโรงงานผลิตน้ำแข็งขนาดใหญ่ย่านพระประแดง โดยใช้กล้อง IP Camera 1 ล้านพิกเซล ในการดูแ...

 • กระทรวงศึกษาธิการ

  งานติดตั้งระบบแลน และเดินสายแลน สายโทรศัพท์ สายไฟและติดตั้งปลั๊กไฟ กว่า 300 จุด โดยการเดินสายใส่ รางอลูมิเนียม ธรณีสวิง และบ๊อกเหล็ก ปลั๊กไฟแบบกราวน์ค...

 • บริษัท เอ พี อี เอ็กซ์ (ประเทศไทย) จำกัด

  ติดตั้งระบบแลน ระบบโทรศัพท์ ระบบไฟฟ้า(ปลั๊กไฟ) รวมกว่า 120 จุด โดยการเดินสายใส่รางพีวีซีสีขาว ลงพื้นด้วยการร้อยสายใส่รางอลูมิเนียม ซึ่งตัดฉากตัดมุมได้...

 • บ้านพักพัฒนาการ

  ติดตั้งกล้อง IP Camera จำนวน 9 ตัว โดยการเดินสายร้อยท่อพีวีซีสีขาว รอบบริเวณบ้านพัก บ้านพักลูกค้าสวยมากๆ ...

 • โรงงาน โบตั๋น รีไซเคิ้ล

  งานติดตั้งระบบแลน เดินสายแลน และปลั๊กไฟแบบมีกราวน์คู่ เดินสายใส่รางpvc สีขาว และ ลงพื้นด้วยรางหลังเต่าคุณภาพดี และทำการตัดฉากตัดมุมสวยงาม ดูเรียบร้อยง...

 • ร้านสาขาสอง

  งานเดินสายไฟฟ้าร้อยท่อ ติดตั้งปลั๊กไฟแบบมีฝาปิดกันน้ำ และระบบส่องสว่าง ร้านอาหาร @ตลาดนัดท่าเรือ ...

 • หจก.ภาพพิมพ์

  งานเดินสายแลน ติดตั้งระบบแลน ระบบเน็ตเวิร์ก และสายไฟ ปลั๊กไฟ สายโทรศัพท์ ระบบโทรศัพท์ ตู้พักสายโทรศัพท์ เดินสายใส่รางพีวีซี วางตามจุดตั้งโต๊ะทำงาน ทั้...

 • รพ.ตากสิน

  งานติดตั้งสายแลน cat6 และสายไฟปลั๊กไฟ ด้วยการเดินสายใส่รางพีวีซี ติดบ็อกเอ้าเร็จ เพื่อรองรับระบบมอนิเตอร์ หัวเตียงผู้ป่วย @ รพ.ตากสิน ติดต่อ ดิเรก ...

 • บจก.กิจสยามเทรดดิ้ง

  เดินสายแลน ติดตั้งระบบเน็ตเวิร์ก เดินสายโทรศัพท์ สายไฟและปลั๊กไฟ รวม 100 จุด อาคารพาณิชย์ 4 ชั้น 2 อาคาร ด้วยการเดินสายใส่รางพีวีซี รางพีวีซีหลังเต่า ...

บทความ • เลือกกล้องวงจรปิดอย่างไร

  วิธีเลือกซื้อ กล้องวงจรปิด ต้องดูอะไรบ้าง ซื้อไปแล้วจะได้ไม่ผิดหวัง เทคโนโลยีต่างๆ สำหรับงานกล้องวงจรปิดก็มีเทคโนโลยีต่างๆ ก้าวกระโดดกันเป็นอย่างมาก ซึ่งในบทความนี้เราจะมาแนะนำการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดว่าเราจะต้องดูอะไรกันบ้างมาดูกันครับ 1. อันดับแรกที่เราจะต้องดูนั้นก็คือ เครื่องบันทึกของเราต้องเป็นการบันทึกแบบ H265 กันแล้วครับ เพื่อการบีบอัดไฟ...
 • Zyxel – กวาดรางวัล Taiwan Excellence Award ถึง 5 ร

  นับเป็นปีที่ 14 แห่งความสำเร็จที่ไซเซลได้รับรางวัลผู้ผลิตและการออกแบบยอดเยี่ยมระดับประเทศเมือง Hsinchu ประเทศไต้หวัน, วันที่ 9 พ.ย. 2018—Zyxel Communications กวาดรางวัล Taiwan Excellence Award อีกครั้งถึง 5 รางวัล จากกลุ่มผลิตภัณฑ์ WiFi Mesh, GPON และโซลูชั่น LTE โดยในปัจจุบันไซเซลได้รับรางวัลมาแล้วทั้งสิ้น 88 ผลิตภัณฑ์ ตลอด 14 ปีที่ผ่านมา โดยผู้มอ...
 • รู้ไหมว่าสายสัญญาณ มีอะไรมากกว่าที่เราคิด

  ถ้าพูดถึงสายสัญญาณ คุณนึกถึงอะไรบ้าง? สายสัญญาณ คือ “สายนำสัญญาณ” เป็นตัวกลางในการนำสัญญาณ ถ้าสายสัญญาณดี การนำสัญญาณก็ดี ทำให้การรับส่งข้อมูลมีความเสถียร ข้อมูลนิ่ง มีค่าความสูญเสีย (loss) น้อย ทำให้สัญญาณที่ได้นั้นมีคุณภาพดี มีประสิทธิภาพของสัญญาณ โดยสัญญาณที่เราพูดถึงคือ การนำสัญญาณอินเตอร์เน็ต และการนำสัญญาณข้อมูล อันได้แก่ สายแลน (LAN) สายไฟเบ...
 • สายแลนมีกี่ประเภทกันนะ

  สายแลนแบ่งออกได้เป็นหลายประเภทขึ้นอยู่กับลักษณะของสายแลน 1.แบ่งตามการใช้ภายนอกและภายในอาคาร โดยที่สายภายนอกอาคารจะมีปลอกหุ้มที่แข็งกว่าและหนากว่าสายภายในเพื่อให้ทนต่อสภาพอากาศภายนอกอาคาร 2.แบ่งตามลักษณะการหุ้มฉนวน มีตั้งแต่ฉนวนอย่างเดียวไม่มีฟอยล์ มีฟอยล์นอก และมีฟอยล์หุ้มทั้งหมด 3. แบ่งตามคุณภาพความถี่ที่รองรับได้ – ประเภทที่หนึ่ง คือ UTP UTP CAT5...

ติดต่อเรา บริษัท บางกอก เอ็กซ์เพิร์ท ลิ้งค์ จำกัด


Your message has been sent. Thank you!
Send Message